Sắp xếp lại trang・danh mục của danh sách kiểm tra
Nhấn nút bánh răng ở góc trên bên phải màn hình danh sách kiểm tra để chuyển đến màn hình "Trang và danh mục".

Kéo nút ở cạnh phải của ① trang hoặc ② danh mục để sắp xếp lại. Nhấn ③ mũi tên bên trái tên trang để hiện hoặc ẩn các danh mục của trang đó. Nhấn vào tên trang sẽ mở "Thông tin trang".

Sao chép danh sách kiểm tra sang lịch trình khác
Nhấn nút ⓘ trên thẻ của trang muốn sao chép để mở "Thông tin trang".

① Nhấn "Sao chép" ở góc trên bên phải. ② Thông báo "Đã sao chép" sẽ hiển thị.

Mở màn hình danh sách kiểm tra của lịch trình đích, "Trang đã sao chép" sẽ hiện ở trên cùng. Nhấn "Dán" để thêm trang cùng danh sách kiểm tra.
